Ngắm nhan sắc “Thị Nở giàu nhất” trên Top 1 trending YouTube

3 Th10 2019
27,550 lượt xem

MV “Hết thương cạn nhớ” của Đức Phúc cũng đã giành được vị trí “ngôi vương” trending Youtube. Lạ thay, nhân vật nữ chính của “Hết thương cạn nhớ” là Thị Nở do Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhập vai là một cô gái không chỉ là “của để dành” cho riêng Chí Phèo.

Đức Phúc
Đức Phúc vừa trở lại với âm nhạc với MV Hết thương cạn nhớ. Sau 2 ngày, MV này chính thức cán mốc top 1 trending cùng hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube. Sản phẩm lần này của nam ca sĩ được dựa trên tác phẩm văn học Chí Phèo của nhà văn Nam Cao. Nhưng, nội dung của MV lại mới lạ ở tình yêu “tay ba” giữa Chí Phèo- Thị Nở-Lý Cường. 
Thị Nở
Cốt truyện MV Hết thương cạn nhớ được lấy cảm hứng từ tác phẩm Chí Phèo vốn đã quá quen thuộc của nhà văn Nam Cao nhưng dưới một góc nhìn khác lạ hơn. Đó là khắc họa tâm tư, tình cảm của Lý Cường (con trai Bá Kiến) – một nhân vật phụ không mấy được quan tâm đã đem lòng yêu đơn phương Thị Nở.
Thị Nở
Tình cảm nảy sinh từ thuở bé, khi Thị Nở vô tình cứu giúp Lý Cường trong một lần bị bạn bè bắt nạt. Khi Chí Phèo bị bắt, Thị Nở cầu xin Lý Cường thả hẳn, còn không ngại theo Lý Cường về nhà.
Thị Nở
‘Thị Nở’ Đỗ Mỹ Linh gợi cảm khoe lưng và vai trần táo bạo với yếm lụa đào trong MV.
Thị Nở
Đỗ Mỹ Linh trong một phân cảnh khác cùng Chí Phéo (do Kiều Minh Tuấn thủ vai).
Thị Nở
Chiếc áo yếm tuyệt đẹp của Thị Nở trong “Hết thương cạn nhở”. Theo fans, Đỗ Mỹ Linh thay khoảng 10 bộ đồ trong MV. Cộng đồng mạng dù dành nhiều lời khen cho diễn xuất của nàng hậu. Fans cho rằng, “đây là Thị Nở đẹp nhất” và ‘Thị Nở giàu có nhất’.
Thị Nở
Dù được cậu Lý yêu chiều hết mực nhưng Thị vẫn chỉ một lòng nhớ về chàng Chí. Nàng chờ đợi đến ngày cùng người yêu cao chạy xa bay. Dù yêu sâu đậm “cô Nở”, Lý Cường đã ngậm ngùi để người mình thương rời xa. 
Đức Phúc
Diễn xuất của Đức Phúc cũng được khán giả đánh giá cao. Nét diễn có phần lạnh lùng. Ánh mắt khi nhìn người mình thương. Hay thậm chí phân cảnh khóc dưới mưa cũng khiến nhiều người không khỏi xúc động.  Đức Phúc muốn tạo sự bất ngờ cho người hâm mộ.                                                                                 Kiều Oanh (T/h)

Chia sẻ bài viết: