Nghệ sỹ Pang Mỹ Nguyên tiên phong đưa cổ tích Việt lên sàn diễn Nail Art

20 Th8 2019
10,350 lượt xem

Trong khuôn khổ “Ngày Hội ngành Nails – Nails Day”, cuộc thi “Cúp Nghệ sĩ Nail – Nail Artist Cup 2019” và lễ vinh danh “Dấu Ấn Nails Việt” vừa mới diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cuộc thi nails lớn nhất khu vực châu Á về tính chuyên nghiệp, quy mô và đẳng cấp. Đồng thời chương trình tôn vinh và khẳng định giá trị nghệ thuật cao của ngành nails Việt Nam.

Những chi tiết tỉ mỉ như Voi chín ngà, gà chín cựa được Pang Mỹ Nguyên tài tình thể hiện xuất sắc

Pang Mỹ Nguyên hiện là Giám đốc mỹ thuật của Trường Đào tạo chăm sóc móng KellyPang . Cô đã chia sẻ với truyền thông là:” Mong muốn đưa nghệ thuật chăm sóc móng tay Việt Nam lên tầm cao mới”. Chính trong chương trình, Pang Mỹ Nguyên đã giới thiệu tới khán giả câu chuyện cổ tích Sơn Tinh và Thủy Tinh. Câu chuyện được thể hiện đầy đủ trên bộ móng với những chi tiết vô cùng tỉ mỉ.

Từng chi tiết công phu được bài trí như một bức tranh sinh động

Với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng hơn 1 tỷ đồng dành cho thí sinh và khách tham dự. Năm nay, cuộc thi có sự tham gia của hơn 800 thí sinh trên toàn quốc bao gồm 16 hạng mục thi đấu. Với toàn bộ dàn cúp giải thưởng khoảng hơn 200 chiếc cúp. Đặc biệt, giải quán quân cấp độ chuyên nghiệp bao gồm giải thưởng một Cúp vô địch, một tiệm nails và một trăm triệu đồng tiền mặt.

Bà Pang Lệ Thanh(bên trái)- Trưởng ban điều hành cuộc thi và bà Pang Mỹ Nguyên – Trưởng ban cố vấn cuộc thi cùng 2 mẫu người mẫu thể hiện tác phẩm của Sơn Tinh và Mị Nương

Hội đồng Ban giám khảo quốc tế đại diện cho các quốc gia có sự phát triển bậc nhất về nghề Nails như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Thái Lan, Malaysia,… và hơn 20 nghệ nhân nails nổi tiếng tại Việt Nam, từng đoạt nhiều giải thưởng ở các cuộc thi nails trong và ngoài nước, đảm bảo sự công tâm và chuyên nghiệp của cuộc thi, giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng. Đặc biệt cuộc thi Cup Nghệ sĩ Nail 2019 vinh dự được đồng hành cùng nữ diễn viên, người mẫu Đinh Ngọc Diệp trong vai trò giám khảo khách mời. Cô cũng là một trong số ít những người mẫu từng nhiều lần trình diễn Nail Fashion mang lại ấn tượng rất đặc biệt tại các nước Châu Á.

Minh Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết: