Nguyễn Hồng Minh – Nếu cứ sợ thì bao giờ chạm tới ước mơ

30 Th8 2019
17,150 lượt xem

Bước chân vào lĩnh vực làm đẹp trước bao rào cản, thế nhưng Hồng Minh vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Cứ thế, cô bước từng bước tới thành công một cách từ tốn và vững chắc. Nối mi đối với cô không còn là một nghề, mà nó là nghiệp của cô.

Gửi con nhỏ để đi học

Ngày mới chân ướt chân ráo chập chững bước vào nghề, Hồng Minh khi đó mạnh mẽ và quyết đoán quyết đi “tầm sư”. Không đủ tiền học, cô mày mò tập tành, học mót. Khi tích cóp đủ số tiền học phí, Hồng Minh đăng ký một khóa học nghề Nối mi chuyên nghiệp. Cộng với tư duy nhạy bén về thị trường dù khi đó nơi cô ở mới chỉ làm huyện nhỏ. “Nhu cầu khách rất ít nhưng vì thấy con đường này mới mà thị trường Thái Bình em chưa có ai theo nghề, thế là Hồng Minh khăn gói quyết tâm theo học nghề và tiên phong trong thị trường nối mi ở Thái Bình”.

Được sự hỗ trợ từ gia đình, dù khi đó còn đang nuôi con nhỏ nhưng vì đam mê quá mà cô đã quyết để con ở nhà để đi học. Với cô lúc đó chỉ có một ý niệm. Đã không làm thì thôi, mà đã làm thì phải cho tới. Học bất cứ nghề gì cũng vậy, có gốc chắc thì cây mới phát triển được.  Khóa học chuyên nghiệp đầu tiên đã bồi đắp thêm niềm đam mê cho Hồng Minh rất nhiều. Cứ thế tay nghề ngày một vững, lượng khách đến với Hồng Minh ngày một nhiều hơn.

Nếu cứ sợ thì bao giờ chạm tới ước mơ

Sau nửa năm làm nghề, cùng với số vốn tích cóp và vay mượn thêm của bạn bè, Hồng Minh lại tiếp tục Nam tiến để học nâng cao mặc cho cho nhiều người khuyên nhủ “học như thế đủ rồi”.Quyết tâm của cô đã được đền đáp, cùng năm đó Hồng Minh mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi nối mi và đạt giải cao nhất.

Quán quân bộ môn nối mi năm 2016 đã đưa tên tuổi của Hồng Minh lên một tầm cao mới
Ngoài tài năng trong lĩnh vực nối mi, Hồng Minh còn là cô gái đa tài đạt được nhiều giải thưởng danh giá của bộ môn nghệ thuật vẽ móng tay

Thương hiệu Quỳnh Anh Beauty Nails & Lashes được ra đời là bao ước mơ, khát vọng của cô gái trẻ. Tiếng lành đồn xa, Từ cơ sở nhỏ làm dịch vụ cho khách, nhiều người muốn xin theo cô học nghề. Được gia đình ủng hộ, Hồng Minh đã trở thành một trong những tay nghề xuất sắc của ngành nối mi Việt Nam.

Hồng Minh chia sẻ: “Học nghề không khó, nếu tỉ mỉ học cộng với chút năng khiếu thì trong thời gian ngắn học viên đã có thể hành nghề”.  Lấy bản thân làm ví dụ. Cô luôn chia sẻ với các học trò rằng “Chỉ cần cố gắng nỗ lực hết mình bạn sẽ thành công. Đừng sợ gì cả, nếu cứ sợ thì bạn chỉ dậm chân tại chỗ mà nhìn người khác thành công”.

Hiện tại sau nhiều năm nỗ lực cố gắng thì giờ đây Hồng Minh liên tục là cái tên xuất hiện trong các sự kiện lớn của ngành Mi. Nhờ theo nghề mi cô đã có thể tự lo được cho bản thân và gia đình, tạo công ăn việc làm cho những người khác.

Những giải thưởng danh giá mà Hồng Minh đạt được là mơ ước của nhiều bạn bè, đồng nghiệp

Mơ ước còn nhiều, với Hồng Minh những nấc thang thành công luôn kéo dài mãi. Cô đã và đang từng bước tiến mang theo khát vọng sẻ chia, truyền trao nhiều hơn nữa năng lượng tích cực và ngọn lửa đam mê cho những lứa học trò và đồng nghiệp của cô.

Quỳnh Anh Beauty Nails & Lashes

 Địa chỉ : 228 Ngô Thì Nhậm, Tp Thái Bình

 Kinh nghiệm 8 năm trong nghề

Đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi Nối Mi & Nails Quốc Tế tại Sài Gòn từ 2015 Giám khảo các cuộc thi lớn tại Hà Nội – Hải Phòng – Sài Gòn

Tốt nghiệp các khoá học của các giảng viên Mi & Nails nổi tiếng trong nước và Quốc Tế

Minh Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết: