Những lựa chọn thay thế cho Youtube các bé đang xem

10 Th4 2019
18,700 lượt xem

Nếu bạn đưa thử cho một đứa trẻ bất cứ chiếc smartphone hay tablet. Chắc chắn phần lớn chúng điều truy cập vào Youtube. Tuy nhiên, gần đây các nội  dung độc hại như thử thách Momo, lợn Peppa bạo lực,… đang lan truyền rất nhiều trên Youtube. Nội dung đó nếu không ngăn chặn sớm thì hậu quả này chắc chắn sẽ xảy đến với trẻ.

Nếu bạn lo sợ các nội dung xấu trên Youtube có thể ảnh hưởng đến con bạn thì đây sẽ là những gợi ý thay thể dành cho bạn:

1. Jellies

Các nội dung trên Jellies được kiểm duyệt thủ công và chỉ lựa chọn cung cấp các video có nội dung dành cho trẻ em. Các video trên Jellies ngoài tính giải trí thì hầu hết điều có các nội dung về học tập. Nên bạn có thể khuyến khích trẻ khám phá Jellies nhiều hơn Youtube.

Những lựa chọn thay thế cho Youtube các bé đang xem

Bạn sẽ được miễn phí 30 ngày để khám phá. Sau khi kết thúc thời gian dùng thử, Jellies sẽ tính phí gần 115.000đ/tháng. Thật xứng đáng để bảo vệ các con có phải không các phụ huynh?

2. Nick Jr.

Là sản phẩm dạng ứng dụng của kênh giải trí dành cho trẻ em, Nick Jr. không chỉ cung cấp các video chứa các nội dung dành cho trẻ em, mà nó còn cung cấp thêm những tựa game và bài hát đầy tính thân thiện. Hầu hết các nội dung điều được khởi tạo dựa trên chính sách của Nick Jr. nên chúng hoàn toàn vô hại và an toàn với trẻ em.

Những lựa chọn thay thế cho Youtube các bé đang xem

Phần lớn các chương trình truyền hình trên Nick Jr. sẽ yêu cầu bạn ấn đăng ký (subscribe) nhưng chúng điều miễn phí và bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào khi sử dụng.

3. KiddZTube

Các video trên KiddZTube điều được chọn lựa kĩ càng từ Youtube. Đội ngũ chịu trách nhiệm nội dung trên KiddZTube điều là những giáo viên nước ngoài có tâm huyết. Họ sẽ lựa chọn các video, kiểm tra nội dung và thêm hay bổ sung các nội dung còn thiếu nhầm nâng cao tính giáo dục.

Những lựa chọn thay thế cho Youtube các bé đang xem

Bạn sẽ có 14 ngày dùng thử dịch vụ này. Nếu có ý định sử dụng lâu dài, KiddZTube sẽ tính phí 90.000đ/tháng.

4. Kidoodle.TV

Là dịch vụ truyền phát video dựa trên các kênh được đăng ký, Kidoodle.TV sẽ cung cấp các nội dung video được kiểm duyệt bởi chính các bậc phụ huynh khắp nơi trên thế giới giống như bạn.

Những lựa chọn thay thế cho Youtube các bé đang xem

T/H

Chia sẻ bài viết: