Nối lông mũi giả- Trào lưu làm đẹp kì lạ đang gây sốt cộng đồng mạng

9 Th5 2019
19,200 lượt xem

Bắt đầu từ một hiện tượng trên Instagram có tên @gret_chen_chen, gắn lông mũi giả đã gây sốt trên cộng đồng mạng. Trào lưu này đặc biệt được giới trẻ hưởng ứng, nhưng cũng có người phản đối.

Trào lưu bắt đầu từ bức ảnh selfie

nối long mũi
Từ sau khi tấm ảnh của @gret_chen_chen gây sốt, phái nữ phương Tây cũng áp dụng phong cách mới này khi muốn thay đổi sự nhàm chán hàng ngày.

Theo The Sun, nhiều người bắt đầu chuyển sang hưởng ứng phong trào lông mũi dài. Xu hướng này bắt đầu từ tài khoản Instagram có tên @gret_chen_chen. Chủ nhân của những bức ảnh selfie lông mũi không phải beauty blogger .

Ban đầu, nhiều người nhìn bức ảnh selfie đó, thắc mắc tại sao cô gái lại có lông mũi kì lạ đến thế. Cộng đồng mạng tò mò và thú vị. Các chuyên gia làm đẹp đã “vào cuộc”. Sự thật là cô gái đã sử dụng lông mi giả để “nối dài” lông mũi.

mũi
Thậm chí nhiều người còn khen ngợi cách trang điểm này rất thời thượng. Họ không ngần ngại trải nghiệm việc vẽ lông mũi giả.

Có ý kiến cho rằng: Cách làm đẹp này rất “dễ thương và nghịch ngợm”. Khá nhiều người tỏ ra bất ngờ vì sự sáng tạo ngẫu hứng của cô gái này. Một tài khoản Instagram có tên Davisonvideo lại quyết định trải nghiệm cách làm đẹp này. “Tôi không thể không thử trào lưu gắn lông mũi của @gret_chen_chen. Tôi còn thêm lông vào môi nữa. Clip hướng dẫn sẽ được đăng sớm”, Davisonvideo chia sẻ.

Ngay sau đó, nhiều người cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh thành quả gắn lông mũi của mình lên mạng xã hội . Cách làm đẹp đã thành một trào lưu mới của giới trẻ.

mũi
Tờ Mirror, Anh cho rằng kéo dài lông mũi đang trở thành xu hướng làm đẹp tiếp theo gây sốt mà ai cũng nên làm thử một lần.

Người thích, kẻ chê

Về mặt kỹ thuật, phần lông mọc bên ngoài không phải là nối hay lông mũi thật. Mà là mi giả để tạo hiệu ứng siêu dài ló ra khỏi mũi.“Nối lông mũi” có những ý kiến ủng hộ, những bình luận tiêu cực phản đối trào lưu này cũng bắt đầu xuất hiện.

mũi
Người thích cứ thử “nối dài lông mũi”. Còn kẻ chê thì cũng thắc mắc không hiểu vì sao cách làm đẹp này lại trở thành trào lưu.

“Xu hướng này trông thật kinh khủng. Xin lỗi nhưng đó là sự thật”, một người bình luận trên Instagram. Một tài khoản Twitter còn chia sẻ đó là trào lưu xấu nhất anh từng biết.

Không ít người cũng bày tỏ sự khó hiểu về lý do xu hướng này được chú ý đến vậy. Một số tín đồ làm đẹp cũng cho rằng: Đây là trào lưu tự phát mới lạ. Tuy nhiên, họ không dễ dàng hưởng ứng.

Kiều Oanh
Nguồn: tổng hợp

 

Chia sẻ bài viết: