NTM Don Hậu: Nét đẹp của H’Hen Niê truyền cảm hứng cho tôi

25 Th12 2018
23,560 lượt xem

Dừng chân ở Top 5 Miss Universe 2018.  Cái tên H’Hen Niê  vẫn chưa hề hạ nhiệt trên các phương tiện truyền thông.  Sự tự tin, bản lĩnh của cô bước đầu đã đưa nhan sắc Việt Nam đến gần hơn với đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trước khi đi thi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê đã kịp thực hiện bộ ảnh độc đáo. Hình ảnh của cô được xuất hiện trên trang bìa của 1 tạp chí thế giới.

Nét đẹp của H’Hen Niê truyền cảm hứng cho tôi

H’Hen Niee cực thần thái trong shoot hình với những kiểu tóc khác lạ và đầy quyến rũ

Khi cuộc tìm kiếm đã rơi vào bế tắc

Nét đẹp của Hen truyền cảm hứng cho tôi

Kể về câu chuyện này, nhà tạo mẫu tóc Don Hau cho biết: “Khi một nhà thiết kế hay một nhà tạo mẫu tóc đưa ra bộ sưu tập mới thì có lẽ việc đo ni đóng giày cho những tác phẩm của mình.  Quyết định ai sẽ là người thể hiện đúng chất của BST và đem lại kết quả tốt là điều không dễ.

Khi cuộc tìm kiếm của tôi dường như đã rơi vào bế tắc. Tôi đã chán nản vì không thể tìm kiếm được một gương mặt lạ, có góc cạnh thể hiện tốt tác phẩm của mình.  Một chuyên gia trang điểm giới thiệu cho H’Hen Niê – vừa đúng một tuần trước khi Hen tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 Nét đẹp của Hen lập tức truyền cảm hứng cho tôi.  Trong một thời gian rất ngắn, tôi hoàn thành ý tưởng của mình. Những shoot hình sau đó được Hen thể hiện một cách đầy thuyết phục với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm và nhiếp ảnh gia.

H’Hen Niê trên trang bìa của tạp chí tóc nổi tiếng ở Mỹ

Mai Mai

Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết: