NTM Kim Loan – 25 năm với tóc và con đường từ thời trang tới nghệ thuật

8 Th7 2019
25,350 lượt xem

Không khó để nhận ra sự khác biệt của một thương hiệu làm tóc có tiếng của Hà Thành. Tên salon  được đặt bởi tên của chủ nhân của nó là nhà tạo mẫu tóc Kim Loan. Suốt 25 năm cầm kéo, chị đã và đang thực hiện tốt con đường theo đuổi đam mê của mình.

Quả không sai khi nói, mỗi nhà tạo mẫu tóc là một nghệ sĩ tài hoa. Điều đó thực sự đúng với chị Kim Loan. Sự gần gũi, thân thiện của chị khiến cho ai cũng cảm mến. Một phần nể phục vì chị luôn sẻ chia, giúp đỡ mọi người, phần trân quý bởi một người nỗ lực hết mình vì nghề, vì người. Không chỉ làm nghề giỏi, chị còn là một người thầy của biết bao lứa học trò. Học trò yếu về kỹ thuật, chị cầm tay chỉ việc từng chút một.  “Giúp được gì là giúp, mà đã giúp là phải tới nơi, tới chốn”. Đó là nguyên tắc sống của NTM Kim Loan.

Nhà tạo mẫu Kim Loan cùng người bạn đời luôn bên cạnh hỗ trợ và cổ vũ sự thành công của chị

Không bao giờ làm việc nửa vời. Suốt 25 qua, chị cứ cần mẫn thế như con ong chăm chỉ gom hương, góp mật cho đời. Vào ngày 7/7 vừa qua, Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan đã có một hair show đáng nhớ kỷ niệm 25 năm làm nghề của chị. Trong không gian của âm nhạc với những cung bậc cảm xúc đã tái hiện rõ nhất một Kim Loan của quá khứ, hiện tại và tương lai. Sự táo bạo quyết đoán của chị  thể hiện mạnh mẽ qua từng thiết kế. Mỗi mái tóc với những gam màu tươi trẻ cho thấy chị vẫn luôn yêu người, yêu đời và yêu nghề như thuở đôi mươi.

Một số hình ảnh ấn tượng tại hairshow “Tóc hát”:

KIM LOAN HAIR SALON 
35 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội
0243.766.2004 – 093.454.3399
79 Giang Văn Minh, Hà Nội
0243.200.9223 – 097.642.3566

www.https://facebook.com/KimLoanHairSalon

Websitekimloanhairsalon.com

 

 

Chia sẻ bài viết: