PewDiePie – Ông hoàng youtube số 1 thế giới

9 Th1 2019
52,900 lượt xem

Cách đây không lâu, các chuyên gia phân tích đã dự đoán rằng YouTuber số 1 PewDiePie sẽ bị soán ngôi bởi kênh âm nhạc T-Series của Ấn Độ vào đầu tháng 1/2019.

 Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra, trong khi PewDiePie chính thức cán mốc 80 triệu người đăng ký, mà T-Series vẫn chưa đạt được.

PewDiePie - Ông hoàng youtube số 1 thế giới

PewDiePie trở thành kênh YouTube đầu tiên đạt cột mốc 80 triệu lượt đăng ký.

PewDiePie đã trở thành kênh YouTube đầu tiên đạt số lượng người đăng ký lên tới 80 triệu. PewDiePie tiếp tục khẳng định vị trí số 1 của mình. Bất chấp việc các nhà phân tích dự đoán rằng PewDiePie sẽ sớm bị soán ngôi bởi T-Series. Tuy nhiên hiện tại T-Series mới chỉ đạt 79,5 triệu người đăng ký, đang kém PewDiePie khoảng 741.000 người đăng ký.

PewDiePie tên thật là Felix Kjellberg – người Thuỵ Điển sinh năm 1989. Xuất phát là một diễn viên hài và bình luận video game. Anh đã gặp phải một số rắc rối vì những phát ngôn trên mạng xã hội. Từ những video mang tính phân biệt chủng tộc, cho đến bài đăng trên Twitter châm biếm nữ ca sĩ Demi Lovato phải nhập viện.

PewDiePie - Ông hoàng youtube số 1 thế giới

Tuy nhiên những rắc rối đó đã không thể ngăn cản PewDiePie tiếp tục duy trì vị trí số 1 của mình. Ngay cả khi YouTube đã trừng phạt bằng cách xóa bỏ nhiều video mang tính phân biệt chủng tộc.

Một trong những nguyên nhân giúp PewDiePie đạt được cột mốc 80 triệu lượt đăng ký. Chính là MrBeast – cũng là một người sáng tạo nội dung có tiếng tăm trên YouTube. MrBeast đã vận động đăng ký cho PewDiePie bằng cách mua quảng cáo trên truyền hình, trang web trực tuyến và đài phát thanh địa phương.

PewDiePie - Ông hoàng youtube số 1 thế giới

Trong khi PewDiePie vẫn dẫn đầu về số lượng người đăng ký. Trong khi số lượt xem video của kênh lại chỉ xếp thứ 7. Còn T-Series đứng vị trí số 1 về số lượt xem, với tổng cộng 53 tỷ lượt xem video toàn thời gian.

Công ty nghiên cứu Tubular Labs đã sửa đổi dự đoán của mình và cho rằng T-Series sẽ chính thực vượt mặt PewDiePie vào ngày 30 tháng 12. Chúng ta hãy cùng chờ xem dự đoán này có trở thành hiện thực hay không.

Ly Ly

Ảnh: Internet

Chia sẻ bài viết: