Picasso nails- Một trend độc đáo của nail nghệ thuật

28 Th6 2019
22,050 lượt xem

Picasso nail hiện đang “làm mưa làm gió” trên các kênh truyền thông về ngành nail. Đây được xem là một trend rất sáng tạo, độc đáo của dòng nails nghệ thuật. Và tại Việt Nam, giới trẻ đã bắt đầu mê mẩn với Picasso nail. 

Nails
Picasso Nail đã du nhập vào Việt Nam. Và giới trẻ đang rất mê xu hướng này. Ảnh: ??? ?????? ????

Nghệ thuật vẽ móng lấy cảm hứng từ những bức họa đắt giá của thiên tài hội họa Picasso đang hiện diện trên các Instagram, các kênh truyền thông về nghề làm đẹp. Điều đó chứng tỏ Picasso Nail đang mỗi ngày “thu phục” đông đảo các “tín đồ” thích làm đẹp.

Nails
Nền trắng và đường vẽ màu đen là đặc trưng của những kiểu vẽ móng tay #picassonails. Ảnh: chụp lại màn hình.

Kiểu vẽ móng tay mô phỏng gương mặt với những đường nét tối giản và đầy gợi tượng. Đúng với cái tên Picasso Nail, những mẫu móng hình gương mặt được lấy cảm hứng từ một trường phái hội họa duy nhất và khác biệt.

Nail
Picasso Nail đòi hỏi tư chất hội họa của người vẽ móng. Nhưng, rất thú vị ở chỗ là, có thể một chi tiết sai cũng dễ trở thành một chi tiết rất nghệ thuật. Ảnh: poshet.net.

 

Sự nhen nhóm của xu hướng nghệ thuật vô cùng sáng tạo này khiến nhiều tín đồ thời trang thích thú. Vui nhộn, tinh tế và bắt mắt, họa tiết móng tay với #Picasso Nail đem đến làn gió phóng khoáng hơn qua các tác phẩm nghệ thuật nhỏ trên đầu ngón tay.

Nail
Một kiểu vẽ móng tay theo xu hướng Picasso với 2 gam màu đỏ. Ảnh: Twitter.

Điều duy nhất cần lưu ý là mọi chi tiết cần được tối giản ở mức cao nhất. Trend này chỉ sử dụng những đường vẽ mảnh, đơn giản, đơn nét, thay vì những đường tả kỹ, cầu kỳ.

Nail
Kết hợp giữa móng tay đơn sắc và kiểu móng họa tiết Picasso giúp bạn có bộ nails độc đáo. Ảnh: BuzzFeed.

Kiều Oanh (T/h)

 

Chia sẻ bài viết: