Quốc Trường đáp trả khi dính tin đồn sửa mũi?

21 Th8 2019
14,400 lượt xem

Đăng status vừa dễ thương vừa triết lý, kèm theo bức ảnh “tự sướng” cận mặt, Quốc Trường dính ngay tin đồi phẫu thuật sữa mũi. “Vũ Sở Khanh” của “Về nhà đi con” đã đáp trả bằng những comment trên trang cá nhân.

Quốc Trường
Bức ảnh đính kèm status mới nhất trên facebook cá nhân của diễn viên Quốc Trường.

“Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim. Chàng trai độc thân 31 tuổi cao 1,8m, có xe đạp điện riêng tâm sự”.  Quốc Trường đăng tải bức ảnh kèm theo dòng trạng thái trên facebook cá nhân.

Ngay lập tức, status và bức ảnh nhận được hơn 37.000 lượt thích, bình luận. Fans khen không ngớt lời Quốc Trường đáng yêu, đẹp trai, thân thiện. Một số fans chú ý đến sống mũi cao, thẳng và thon gọn của nam diễn viên. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả hoài nghi việc Quốc Trường can thiệp dao kéo để có được chiếc mũi như hiện tại. Một tài khoản bình luận: “Sửa mũi đẹp quá”.

Quốc Trường
Đáp trả thẳng thắn của diễn viên Quốc Trường về tin đồn sửa mũi.

Quốc Trường đã đáp lại bằng giọng điệu rất hóm hỉnh: “sửa cái đầu em”. Không những thế, anh chứng minh mũi đẹp tự nhiên không can thiệp dao kéo chỉnh sửa. Bằng cách đăng thêm một bức ảnh chụp cận mặt. Và khẳng định: “Mũi người ta vậy mà nói sửa, giận lắm đó nhé. Méc mẹ à nhé”. Hình ảnh này nhận hơn 500 lượt thích.

Quốc Trường
Cách giải thích chứng minh của Quốc Trường cũng tự nhiên và thân thiện.

Những comment tiếp theo từ khán giả tiếp tục khen ngợi vẻ điển trai bẩm sinh của anh. Họ khuyên nam diễn viên không nên quan tâm đến những lời đồn đoán ác ý.

Sau “Về nhà đi con”, Quốc Trường đã là một ngôi sao đang lên rực rỡ của điện ảnh Việt. Anh cũng được tiếng là thân thiện với khán giả. Trên mạng xã hội, nam diễn viên cũng thường xuyên trả lời khán giả ở mỗi bài đăng.

Quốc Trường
Quốc Trường đang là mỹ nam hot nhất V-biz sau thành công của “Về nhà đi con”.

Kiều Oanh

 

Chia sẻ bài viết: