Rich kid Hàn Quốc đang xài spa sang chảnh đến mức nào?

24 Th4 2019
48,350 lượt xem

Hàn Quốc là quốc gia phát triển cực thịnh ngành chăm sóc sắc đẹp. Không chỉ có ngành chăm sóc sắc đẹp dành cho người lớn, tại Hàn Quốc, đã xuất hiện hệ thống spa dành cho rich kid. Những đứa con của gia đình giàu có đã sớm được làm đẹp đúng quy chuẩn, từ khi còn rất bé. 

Spa
Kids spa ở Hàn Quốc hiện cung cấp đầy đủ dịch vụ làm đẹp cho trẻ em từ 3 đến 13 tuổi. Dịch vụ bao gồm massage chân, chăm sóc da, làm móng tay, móng chân, tạo kiểu tóc, trang điểm…
spa
Shushu & Sassy là chuỗi spa làm đẹp dành cho trẻ em khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Công ty này tiên phong trong việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp dành cho trẻ em. Bắt đầu vào năm 2013 với 19 cửa hàng trong nước. Hiện việc kinh doanh đã mở rộng sang các nước Thái Lan, Singapore.
spa
Khi đến spa, khách hàng sẽ được phát áo choàng dài, băng đô tai thỏ. Áo và cài được phân biệt theo màu sắc. Theo đó, màu hồng dành cho bé gái, màu xanh là của bé trai. Tại đây, các bé sẽ được ngâm, massage chân, tay và đắp mặt nạ. 
spa
Một khách hàng nhí được nhân viên spa đắp mặt nạ, massage tay và chân.
spa
Sau khi thư giãn, các bé được sơn vẽ móng tay. Những dụng cụ làm móng cho trẻ em rất dễ thương, xinh xắn. Những trải nghiệm làm đẹp của rich kid không khác gi việc làm đẹp của người lớn.
spa
Các bước cuối cùng của việc làm đẹp là trang điểm và tạo mẫu tóc. Xu hướng làm đẹp cho trẻ không chỉ có ở Hàn Quốc. Tại Mỹ, Kylie Jenner đã xây dựng thương hiệu mỹ phẩm tuổi teen ước tính trị giá 900 triệu USD.
spa
Các bé được tạo mẫu tóc khi đi spa.
spa
Skincare, massage, chăm sóc móng tay, móng chân là những dịch vụ thường được các bé trai sử dụng. Với xu hướng và công nghệ làm đẹp này, những thế hệ mỹ nam Hàn Quốc đủ sức làm khuynh đảo hội chị em “mê trai Hàn”.
spa
Ngoài ra, các spa còn bán cả mỹ phẩm, đồ trang điểm. Gồm kem chống nắng vitamin, son dưỡng màu, phấn má dạng kem, phấn mắt và sơn móng tay. Mức giá khoảng 56.000 won (hơn 1 triệu đồng).
spa
Các bé được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn tự trang điểm.
spa
Hệ thống spa này rất đông khách, đặc biệt là dịp cuối tuần.

Ảnh: KCNews

Kiều Oanh

Chia sẻ bài viết: