Song Joong Ki rụng tóc vì ly hôn, Song Hye Kyo nối tóc làm mới hình ảnh

29 Th6 2019
17,900 lượt xem

Cuộc ly hôn bất ngờ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang làm chao đảo ngành giải trí châu Á. Mọi chi tiết liên quan đến nam tài tử của “Hậu duệ mặt trời” và ngọc nữ màn ảnh đều được công chúng hết sức quan tâm.

song song
Hôn nhân tan vỡ đã khiến Song Joong Ki và Song Hye Kyo suy sụp.

Truyền thông đưa tin, Song Joong Ki từng bị rụng tóc. Có thời điểm anh gần như bị hói ở vùng gần đỉnh đầu. Nguyên nhân được cho là do anh phải đối diện với những áp lực trong hôn nhân. Thông tin này do một nguồn tin thân cận với Song Joong Ki tiết lộ.

song song
Song Joong Ki đã rụng tóc rất nhiều vì gặp căng thẳng trong hôn nhân.

Trước đó, Song Joong Ki từng bị nghi ngờ rụng tóc. Bởi bức ảnh anh chụp tại Brunei hồi đầu năm được lan truyền trên mạng với mái đầu thưa tóc. Thời điểm đó,nam tài tử cũng thường xuyên đội mũ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

song song
Nam tài tử thường xuyên phải đội mũ.

Còn Song Hye Kyo, hình ảnh mới nhất sau ly hôn có sự đổi khác về phong cách. Nữ diễn viên đã nối tóc dài, ép thẳng. Đặc biệt, khi make up, đôi mắt được vẽ viền eyeliner đậm nét. Hình ảnh này khác xa với một ngọc nữ trong trẻo, lối makeup nhẹ nhàng, có mà như không của Song Hye Kyo.

song song
Hình ảnh ngọc nữ của Song Hye Kyo: tóc ngắn, trang điểm nhẹ nhàng.

Sự thay đổi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang được fans dõi theo. Và truyền thông giải trí đang không bỏ qua độ hot của những vấn đề liên quan đến cặp đôi quyền lực của K-biz hậu ly hôn.

song song
Song Hye Kyo làm mới phong cách bằng tóc dài được nối, cách make up đậm và sắc sảo hơn xưa.

 

Kiều Oanh (T/h)

 

Chia sẻ bài viết: