Spa Hương Linh – “Bác sĩ” mát tay của ngành làm đẹp

28 Th9 2018
19,349 lượt xem

Từ một Y sĩ, phó trưởng trạm Y tế, xã đồng tâm, huyện Yên Thế, Bắc Giang trở thành chuyên gia chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với thương hiệu Spa Hương Linh.

Với hơn 10 năm theo đuổi nghề làm đẹp, đây là cơ duyên cũng là bước ngoặt mới trong cuộc đời của chị. Với vốn kiến thức sẵn có về Y học, chị đã giúp đỡ và chữa trị cho rất nhiều khách hàng có những vấn đề về da.

Spa Hương Linh – “Bác sĩ” mát tay của ngành làm đẹp
Spa Hương Linh nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng

Với cái tâm của một bác sĩ, một chuyên gia về sắc đẹp “sức khỏe khách hàng mới là quan trọng nhất”. Chính vì thế, trong suốt 10 năm qua những khách hàng của chị luôn coi chị như vị cứu tinh, là người nhà của họ.

Spa Hương Linh – “Bác sĩ” mát tay của ngành làm đẹp
Khách hàng coi chị như là một vị cứu tinh cho sắc đẹp, sự tự tin

“Có nhiều khách hàng khi tới với spa của mình đã có những bệnh lý rất nặng. Làn da bị tổn thương rất nhiều do chăm sóc không đúng cách hoặc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Spa Hương Linh – “Bác sĩ” mát tay của ngành làm đẹp
Những ca điều trị bằng sản phẩm Eros đạt được hiệu quả không ngờ cho khách hàng

Những sản phẩm được đồn thổi có hiệu quả tức thời được chị em rất ưa chuộng. Nhưng ẩn chứa trong đó là nguy cơ nhiễm Corticoide (một loại chất cực độc hại cho da). Do vậy, những loại mỹ phẩm được sử dụng tại Spa của Hương Linh được chọn lựa và test rất kỹ. Mọi sự cẩu thả đều dẫn đến những hậu quả khôn lường”.

Spa Hương Linh – “Bác sĩ” mát tay của ngành làm đẹp
Chuyên gia Hương Linh xinh đẹp và tài năng

Hương Linh chia sẻ với các bạn: hãy trở thành người tiêu dùng thông minh. Các bạn chọn lựa được cơ sở làm đẹp uy tín, gặp tư vấn có tâm. Bởi tư vấn viên phải là người hiểu về làn da, sức khỏe hiện tại của khách hàng nhất. Họ sẽ đưa ra lời tư vấn chính xác được.

Đặc biệt chuyên gia Hương Linh được biết đến là Bác sĩ mát tay trong việc điều trị bệnh lý về mụn. Chị là người có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về chăm sóc da. Chị đặc biệt tin tưởng và sử dụng sản phẩm điều trị mụn của Eros Việt Nam. “Tôi đặc biệt tin tưởng về dòng sản phẩm trị mụn của Eros. Ngoài sản phẩm chăm sóc Kistmet thì một liệu trình không thể thiếu đó là viên uống Muriko của Nhật Bản.

Spa Hương Linh – “Bác sĩ” mát tay của ngành làm đẹp
Spa Hương Linh là một trong những Spa Vip nhận được sự đồng hành hỗ trợ mạnh mẽ từ Eros Việt Nam

Khách hàng của tôi vô cùng tin tưởng về thương hiệu này bởi hiệu quả cao, an toàn mà giá thành hợp lý. Nhìn những gương mặt khách hàng rạng rỡ, tự tin đó là thành công của spa chúng tôi”.

Trong thời gian tới, Spa Hương Linh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng với sự đồng hành từ Eros Việt Nam.

Chia sẻ bài viết: