Thiều Bảo Trâm sấy tóc bồng bềnh như thợ chính tại salon

19 Th9 2019
15,550 lượt xem

Trong Vlog mới nhất của mình, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ bí quyết tự tay cắt tóc mái, đồng thời hướng dẫn cách sấy phồng sao cho trông đẹp, tự nhiên nhất.

Thiều Bảo Trâm
Thiều Bảo Trâm ra mắt Vlog làm đẹp.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải vlog làm đẹp đầu tiên, bắt đầu cho chuỗi vlog chuyên về beauty của mình. Trong vlog lần này, nữ ca sĩ hướng dẫn khán giả 2 phần: cắt và sấy tóc mái.

Trước tiên là phần cắt. Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Độ dài phù hợp khi sấy lên đẹp là giữa chân mày và trên mí mắt. Đầu tiên, vén hai phần mái dài sau tai, chia phần tóc còn lại thành hai và cắt một nữa trước…”

Thiều Bảo Trâm
Cô hướng dẫn phái đẹp cắt tóc mái điệu nghệ như thợ chính tại salon.

Rất chuyên nghiệp, cô nói: “Đừng vội vàng cắt ngang theo một đường bởi khi đó tóc mái sẽ rất đơ. Hãy cắt tỉa nhọn từ phía dưới. Kéo thẳng tóc và cắt từ từ từng đoạn nhỏ, sau đó cắt chéo… ”. Cần chú ý cắt từ tốn, từng chút một để kiểm soát dễ dàng. Tránh trường hợp bị sai, lẹm…

Thiều Bảo Trâm hóm hỉnh tự nhận mình là salon và chỉ chuyên cắt tóc mái. Ngoài việc đưa ra gợi ý độ dài phù hợp, nữ ca sĩ còn bày một mẹo nhỏ. Đó là để hai phần tóc mái gần tai dài hơn phần giữa mặt một chút. Cắt xong, khi sấy sẽ tạo độ tự nhiên, khiến gương mặt thon gọn hơn.

Thiêu Bảo Trâm
Rất chuyên nghiệp, Thiều Bảo Trâm đã tự tay làm từng bước một và cho kết quả bất ngờ về mái tóc của mình.

Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục hướng dẫn khán giả cách sấy tóc. Cô gợi ý mọi người sử dụng kiểu lược tròn, có 2 lớp răng cưa tách bạch để dễ thực hiện thao tác sấy này. Về máy sấy, cô nói: “Dùng máy nào cũng được. Nhưng cần đó đầu ngang lắp vào, khiến phần hơi nóng tập trung hơn…”.

Thiều Bảo Trâm
Cách dùng lược, máy sấy để uốn mái phồng tự nhiên của Thiều Bảo Trâm.

Đầu tiên, chia tóc mái làm 3 phần. Phần hai bên khi sấy phải có độ ôm, cong sang hai bên theo vòng đầu. Đây cũng là kiểu tóc sấy được Lisa áp dụng. Thiều Bảo Trâm hướng dẫn: “Để lược hơi chếch, quấn tóc và đặt máy sấy cách tóc một đoạn…”. Khi hoàn thành phần tóc mái sẽ ôm vào hai bên. Còn ở giữa, nữ ca sĩ để lược phía dưới, phồng nhẹ phần chân tóc và chải cúp vào… Tiếp đó, cô nàng còn chia sẻ cách để không bị mụn dưới trán khi để tóc mái. Muốn thế, nên phấn rôm giữ ẩm, đồng thời không sử dụng kem nền đánh lên trán, tránh bí tắc.

Thiều Bảo Trâm
Nữ ca sĩ đã hoàn thành một quy trình uốn mái đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ, mặc dù thường xuyên nhuộm tóc, nhưng cô nàng không bị rụng do chăm bằng dầu dưỡng. theo đó, sau khi dưỡng bằng dầu, cô nàng sẽ sấy khô và xịt phủ bóng tóc, đây cũng là một tip cho các nàng là fan của màu nhuộm, có thể giữ được nét bóng khỏe, bồng bềnh.

Kiều Oanh 

Chia sẻ bài viết: