Thu đến, đẹp và cá tính với áo sơ mi dáng dài “3 trong 1”

14 Th9 2019
20,450 lượt xem

Mùa Thu – mùa đáng yêu nhất trong năm đã tới rồi. Hòa cùng với tiết thu trong trẻo, gió mát, chắc hẳn mỗi chúng ta cũng đều đã khẳng định style riêng thông qua những trang phục hàng ngày. Hãy bỏ thêm vào bộ sưu tập Thu của mình với áo sơ mi dáng dài “3 trong 1” phong cách và cá tính.

BST
Bộ sưu tập của Libelle.

Mùa Thu – mùa đáng yêu nhất trong năm đã tới rồi. Libelle chắc chắn không thể bỏ lỡ tiết thu mát mẻ này để mang tới những làn gió mới cho những thiết kế. Những thiết kế này trung thành với chất liệu linen mềm từ Hàn Quốc.

Libelle

Mẫu áo sơ mi dáng dài này là một kiểu áo “3 trong 1” với 2 tà xẻ cao cùng hàng cúc chạy dọc sườn áo. Bạn vừa có thể mặc như sơ mi khi kết hợp với quần. Vừa có thể mặc như một chiếc đầm. Đặc biệt hơn, khi tháo hàng cúc ra, 2 tà rời sẽ biến áo thành chiếc áo dài cách tân. Rất  năng động, lạ và đẹp.

Libelle

Libelle

Không giới hạn lứa tuổi, hình dáng hay hoàn cảnh để diện chiếc áo này. Bởi nó mang tới rất nhiều lựa chọn màu sắc cũng như bạn có thể mặc nó để đi làm, đi chơi hoặc dự tiệc – dù bạn thon gầy tới hơi đậm tròn một chút. Mặc kiểu nào và đi đâu làm gì cũng đều rất năng động. Quan trọng là cách mix & match không giới hạn giúp bạn tạo ra phong cách riêng tùy vào gout thẩm mỹ và sở thích của mỗi người.

Libelle

Libelle

Libelle

 

PV

Chia sẻ bài viết: