Thực chất thủ thuật tạo khóe miệng cười trong phẫu thuật thẩm mỹ là gì?

Môi cười
5 Th11 2018
251,086 lượt xem

“Cha đẻ” của thủ thuật này là ngành công nghệ làm đẹp Hàn Quốc. Tạo khóe miệng cười tức là can thiệp y khoa để khóe môi đang cười ngay cả khi bạn không cười.

Môi cười
Britney xuất hiện trong MV “Make me” với khóe miệng sâu và hơi hếch lên. Đây là mức độ thẩm mỹ của việc tạo khóe môi cười.

Là một thủ thuật nhỏ nhưng đầy tinh tế

Đây thực chất là một thủ thuật nhỏ của kỹ thuật làm đẹp. Nhằm tác động vào vùng cơ ở vùng miệng nhằm tạo đường cong khóe miệng tự nhiên. Tất nhiên, nó không gây đau, không ảnh hưởng đến mọi cử động của khuôn mặt.

Kỹ thuật thực hiện tạo khóe môi cười gần giống kỹ thuật thu gọn cánh môi. Nhưng, điểm khác biệt là khi dùng kỹ thuật này, bác sĩ phải tạo đường cong hình cánh cung ở 2 khóe môi. Đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, đầy tinh tế.

Hậu phẫu, đôi môi sẽ cong lên và tạo khóe rõ rệt. Kể cả khi không cười, gương mặt, đặc biệt là miệng của bạn vẫn tươi.

Môi cười
Tạo khóe môi cười cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao.

Tạo khóe miệng cười chỉ cần 30 phút để tiểu phẫu

Thủ thuật này chỉ cần 30 phút để tiểu phẫu. Bác sĩ càng có tay nghề cao thì hiệu quả thẩm mỹ càng lớn. Quá trình gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng. Sau đó, lựa chọn phương án tối ưu cho từng gương mặt. Thực hiện một số xét nghiệm y khoa cần thiết trước khi tiểu phẫu ở môi.

môi cười
Các ca tạo khóe môi cười thành công.

Bước 2: Khách hàng vào phòng tiểu phẫu. Bác sĩ chuyên khoa xác định vị trí cơ miệng cần can thiệp. Rồi bắt đầu gây tê.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tạo khoé môi theo hình ảnh đã được phác họa.

Bước 4: Cuối cùng là khâu thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ siêu mảnh Hàn Quốc, để khâu lại vết can thiệt. Tầm 5 ngày là cắt chỉ.

Đang là trào lưu làm đẹp của giới trẻ Việt Nam

Tại Việt Nam, các thẩm mỹ viện lớn đang rất hot dịch vụ tạo khóe môi người. Đa số khách hàng là giới trẻ, muốn thẩm mỹ để có đôi môi quyến rũ, xinh như gái Hàn. Ngoài ra, còn có các phụ nữ độ tuổi “còn xuân phơi phới”.

môi cười
Tạo khóe môi cười đang là trào lưu làm đẹp rát hot.

Được biết, mức giá của tạo khóe miệng cười dao động từ 5 đến 15 triệu đồng/ tùy mức độ can thiệp.

Theo GS. Trần Thiết Sơn- Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình (bệnh viện Xanh-Pôn) thì: “Trên khuôn mặt người phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn thể hiện được sự quyến rũ, gợi cảm và thu hút nhất. Tuy nhiên, một số chị em không có được đôi môi đẹp như mình mong muốn. Đôi môi quá mỏng hay quá dày và to đều ảnh hưởng tới sự hài hòa và thanh thoát của khuôn mặt. Đặc biệt, các khuyết điểm, dị tật bẩm sinh của môi có thể là gánh nặng tâm lý”. Do đó, việc phẫu thuật thẩm mỹ cần được tìm hiểu kĩ và cân nhắc. Vì đẹp cần gắn với khỏe mạnh, an toàn.

Phương Oanh
Ảnh: Internet

Chia sẻ bài viết: