Tóc ngắn tỉa layer cá tính và dễ thương như Bảo Hân của “Về nhà đi con”

12 Th6 2019
128,800 lượt xem

Phong cách tomboy của nữ diễn viên Bảo Hân của phim Về nhà đi con, đang gây sốt cộng đồng mạng. Fans của phim Về nhà đi con đang dành cho Bảo Hân vai Ánh Dương những tình cảm nồng nhiệt. Đã từ rất lâu rồi, màn ảnh Việt mới xuất hiện một nữ diễn viên dễ thương, cá tính và chân thật trong lối diễn, nhanh chóng chinh phục khán giả đến thế. Chưa hết, fans còn “phát cuồng” kiểu tóc tỉa layer “đóng mác” Bảo Hân.

tóc
Bảo Hân vào vai Ánh Dương của phim Về nhà đi con. Mái tóc của Ánh Dương khiến fans “phát cuồng”.

Như một hiệu ứng, mái tóc đầy cá tính đã góp phần tạo nên thương hiệu của Bảo Hân. Nữ diễn viên luôn trung thành với mái tóc ngắn. Những năm trung học, cô để ngôi giữa hay lệch một bên đúng chất của tuổi học trò. Giản dị, trong sáng và không kém phần nữ tính.

tóc
Bảo Hân để tóc ngắn mái lệch từ thời học phổ thông.
tóc
Hình ảnh tomboy cá tính của Bảo Hân thời còn là học sinh. Không ai ngờ, Bảo Hân thi đỗ thủ khoa của Trường Sân khấu Điện ảnh, chính thức theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp.

Bắt đầu năm 2017, Bảo Hân có một sự thay đổi nhẹ dành cho mái tóc. Cô nàng vẫn để tóc thẳng nhưng đã cắt layer cao hơn, giúp tóc thêm bồng bềnh và ra dáng nghệ sĩ hơn. Bên cạnh đó, Bảo Hân cũng cắt thêm một chút mái rồi tiếp tục để lệch chứ không để mái thưa thẳng.

tóc
Mái tóc tỉa layer rất kĩ thuật của Bảo Hân khi cô là sinh viên. Kiểu tóc này tôn thêm khuôn mặt sáng của nữ diễn viên.

Từ đầu năm  2018 đến nay, Bảo Hân “nâng cấp” kiểu tóc ngắn xoăn cá tính. Kĩ thuật cắt và uốn xoăn giúp phần mái dày hơn, ngắn hơn. Rõ ràng mái tóc đã được nữ diễn viên chăm chút cẩn thận. Bảo Hân phối trang phục phi giới tính, dễ thương định hình phong cách tomboy trong đời thường và cả trên màn ảnh.

tóc
Cùng với mái tóc ngắn, Bảo Hân diện trang phục phi giới tính. Cô định hình phong cách tomboy khi đảm nhận vai diễn đầu tiên trên màn ảnh.

Sinh ra trong một gia đình không theo nghệ thuật. Bảo Hân chọn cho mình một con đường riêng với đam mê lớn. Cô thi vào Đại Học Sân Khấu Điển Anh với số điểm cao nhất năm 2018. Với dự án phim “ Về nhà đi con “ cô được một người bạn giới thiệu đến casting với đạo diễn. Chỉ sau một buổi, Bảo Hân được nhận vai. Cô chia sẻ. “Nhiều người cho rằng diễn viên phải có nhiều vốn sống, biết đẩy cảm xúc thăng hoa. Họ cho rằng điều đó quá sức với một cô gái 19 tuổi. Thế nhưng tôi tin bản năng diễn xuất sẽ giúp mình bù đắp. Hơn nữa, từ nhỏ tôi vốn là người đa cảm nên dễ hòa vào nhân vật”.

tóc
Hình ảnh Bảo Hân ngoài đời thường.
tóc
Và hình ảnh em út Ánh Dương ngổ ngáo nhưng rất tình cảm với các thành viên trong gia đình.

Vào vai Ánh Dương trong phim truyền hình Về nhà đi con, Bảo Hân được đông đảo khán giả yêu mến. Khán giả yêu cái vẻ ngổ ngáo nhưng lại sống tình cảm, luôn âm thầm quan tâm đến bố và các chị. Bảo Hân đã làm sáng láng tuổi 20 của mình bằng sự cộng hưởng đầy hiệu ứng. Đó là đưa phong cách tomboy hóa thân cảm xúc trong “Về nhà đi con”. Và cô đã thành công như mong đợi.

Phương Oanh

Chia sẻ bài viết: