Trắc nghiệm tâm lý điểm mạnh điểm yếu bản thân

30 Th5 2019
27,450 lượt xem
Chắc hẳn ai cũng muốn đoán xem vận mệnh, tính cách tiềm ẩn của mình như thế nào đúng không? Hãy làm bài trắc nghiệm tâm lý dưới đây, toàn bộ ..Nhìn thật nhanh vào bức tranh dưới dây, bạn thấy con vật nào? Hình ảnh mà bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ sức mạnh mà bạn có.

Trắc nghiệm tâm lý điểm mạnh điểm yếu bản thân

1. Nếu bạn nhìn thấy đầu hổ đầu tiên

 

Bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn bán cầu não phải. Bạn là người mạnh về phân tích, rất có mục tiêu, tổ chức. Khi đối mặt với các vấn đề, bạn có xu hướng tính toán, suy xét logic và khách quan.

Trắc nghiệm tâm lý điểm mạnh điểm yếu bản thân

– Luôn tuân thủ kế hoạch: Bạn làm mọi việc theo một kế hoạch đúng đắn được tính toán từ trước.

– Tính chính xác: Bạn có những mục tiêu rõ ràng cũng như con đường đi cụ thể để đạt được chúng.

– Tính lý trí: Bạn không bao giờ để cảm xúc chen vào những kế hoạch, quyết định của mình.

– Tính logic: Bạn có khả năng về khoa học, toán học và sắp xếp các ý tưởng.

– Tính thực tế: Thế giới của bạn rất thực tế, không có chỗ cho những mơ mộng hão huyền. Kể cả khi người khác có nhìn nhận về các kế hoạch của bạn thế nào đi nữa, bạn hiểu rằng mọi mục tiêu của mình là có thể thực hiện được.

2. Nếu bạn nhìn thấy con khỉ đang đu mình

Trắc nghiệm tâm lý điểm mạnh điểm yếu bản thân

Bán cầu não phải của bạn hoạt động nhiều hơn. Bạn là người sáng tạo, luôn có những ý tưởng đổi mới. Khi đối mặt với mọi vấn đề, bạn tin cậy vào trực giác hơn là những suy nghĩ phê phán.

– Bốc đồng: Bạn thích làm mọi việc theo hứng và tiếp cận mọi thứ không theo bất cứ khuôn khổ hay tiêu chuẩn nào. Hẳn nhiên bạn không lập danh sách công việc cho mình bao giờ, và hoàn toàn giải quyết mọi vấn đề một cách trực giác. May mắn thay, trực giác của bạn khá nhạy bén.

– Cảm tính: Bạn quan tâm tới rất nhiều điều khác nhau, thường dành nhiều thời gian trong ngày cho việc cân nhắc, sau đó hành động theo cảm tính.

– Sáng tạo, tâm hồn nghệ sĩ: Thiên bẩm bạn có tư chất trong lĩnh vực hội họa, nghệ thuật…

– Mơ mộng: Bạn mơ nhiều hơn là lập kế hoạch, vạch mục tiêu. Tuy nhiên, bạn cũng quyết tâm, nỗ lực đeo đuổi những cái đích đó, cho đến khi thành công.

Sưu tầm

Chia sẻ bài viết: