Ứng dụng kỹ thuật thay da sinh học trong thẩm mỹ nội khoa

29 Th5 2019
10,700 lượt xem

Vừa qua, tại Hà Nội, tiếp nối chuỗi sự kiện Workshop, Zacy đã tổ chức thành công buổi đào tạo về ỨNG DỤNG KỸ THUẬT THAY DA SINH HỌC TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của hơn 30 chủ Spa, TMV tham dự. Dưới sự hướng dẫn của Dược sĩ Phạm Thành Chung – ZACY Group, các học viên đã có những trải nghiệm thực tiễn với kiến thức bổ ích.

Thay da sinh học là phương pháp đẩy nhanh quá trình thay da. Các chuyên gia sẽ sử dụng sản phẩm có chứa acid để làm bong tróc lớp da xấu, đồng thời kích thích lớp da non phát triển hồng hào và mịn màng hơn.

Thay da sinh học (Peelings) đã “làm mưa làm gió” tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và mang đến hiệu quả bất ngờ bởi những ưu việt vượt trội của phương pháp này. Peel giúp lấy đi tế bào chết, lớp sừng một cách nhẹ nhàng, đồng thời có tác dụng làm mờ thâm, mụn, diệt các vi khuẩn gây hại trên da. Từ đó, hỗ trợ hình thành và tái tạo lớp biểu bì mới trắng sáng, mềm mịn. Có 2 loại chính: thay da hóa học & thay da vật lý.

Thay da vật lý là tổ hợp các phương pháp dùng các tác động vi điểm dạng cơ học lên bề mặt da, kích hoạt quá trình tái tạo tự nhiên của da. Còn được gọi với tên khác như: vi kim tảo sống, thay da vi tảo,…

Thay da hóa học là liệu pháp trị liệu nhằm cải thiện cấu trúc mô da bằng các chất ăn mòn da. Ở mức độ đơn giản liệu pháp thúc đẩy quá trình tẩy da chết tự nhiên của da nhưng cũng có thể phá hủy toàn bộ lớp biểu bì và nhiều hoặc ít lớp trung bì phụ thuộc vào mức độ đông vón và ly giải của protein.

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết: