Xinh Spa Center- Thương hiệu mạnh của ngành làm đẹp miền Trung

1 Th6 2020
13,550 lượt xem

CEO Hồ Phương My, người sáng lập Xinh Spa- một thương hiệu làm đẹp có tiếng tại thành phố Vinh (Nghệ An). Cách đây hơn 10 năm, chị là một trong những người tiên phong tạo ra phong trào làm đẹp tại mảnh đất xứ Nghệ với một kế hoạch đầu tư bài bản ngay từ đầu. Thành công của Xinh Spa hôm nay càng sáng thêm những giá trị cốt lõi mà CEO Hồ Phương Minh đã xác quyết, vun đắp.

Xinh
Xinh Spa Center là một địa chỉ làm đẹp, đào tạo nghề làm đẹp có uy tín tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Là một thương hiệu uy tín của ngành làm đẹp miền Trung, Xinh Spa Center hiện tập trung vào các thế mạnh như: Các dịch vụ Spa như chăm sóc da, điều trị các bệnh lý về da, tắm trắng…. Ngoài ra, Xinh Spa Center còn là địa chỉ đào tạo nghề làm đẹp hàng đầu tại miền Trung, với sự theo học của hàng trăm học viên mỗi năm. Hiện nay, một dự án mới của HMP Group đang được triển khai với quy mô lớn, đó là phân phối mỹ phẩm tốt cho các hệ thống spa nói riêng, cho thị trường làm đẹp nói chung.

Xinh
CEO Hồ My Phương đang giới thiệu một dự án mỹ phẩm tốt cho hệ thống spa.

Để gây dựng được cơ ngơi như ngày hôm nay, CEO Hồ My Phương đã có những chiến lược rõ ràng khi phát triển một doanh nghiệp của ngành làm đẹp- một ngành đang có giá trị tỷ đô thuộc quy mô toàn cầu. Người sáng lập đã am hiểu và xác định rõ đâu là các giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Xinh
Con đường đi tới thành công của CEO Hồ My Phương ngoài lòng đam mê, quyết liệt còn có dấu ấn đậm nét của sự tập trung trí tuệ trong kinh doanh.

“Thật lòng mà nói, xuất phát điểm là người làm nghề giáo dục chuyển sang kinh doanh, nên tôi biết cách chỉn chu và tận tâm hơn với nghề làm đẹp. Tất cả những dịch vụ tôi cung cấp cho khách hàng đến làm đẹp luôn xác tín, chuẩn hóa về chất lượng. Đó là tiêu chí hàng đầu của Xinh Spa”, CEO Hồ My Phương khẳng định.

Xinh
Hợp tác quốc tế là một thế mạnh của Xinh Spa.

Hợp tác quốc tế để nâng cao nội lưc của một doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ là một hướng đi tiên phong của CEO Hồ My Phương. “Ngành làm đẹp quốc tế đang tiến bộ từng ngày với những công nghệ mới, có tính vượt trội. Tôi nghĩ rằng, công nghệ là một yếu tố then chốt của chất lượng các dịch vụ. Tại Xinh Spa, thường xuyên cập nhật công nghệ hiện đại của thế giới, đặc biệt là công nghệ của hai thị trường làm đẹp đang có sự ảnh hưởng đến thị trường làm đẹp Việt Nam là Hàn Quốc và Thái Lan.”, nữ CEO của Xinh Spa chia sẻ.

Xinh
Hồ My Phương được đánh giá là một CEO bản lĩnh và giàu đam mê của ngành làm đẹp.

Đặc biệt, Xinh Spa thường xuyên phối hợp với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu để mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội được tư vấn trực tiếp, chính xác và khoa học. Trong đó phải kể đến các chuyên gia đến từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc tế AV Sài Gòn- nơi mà phái đẹp đã gửi trọn niềm tin khi chọn các công nghệ, xu hướng làm đẹp để đầu tư cho nhan sắc.

Xinh
Nữ CEO là một minh chứng sống cho việc phụ nữ biết làm đẹp sẽ thành công hơn trong cuộc sống.
Xinh
Ở tuổi 37, CEO Hồ My Phương vẫn giữ được vẻ đẹp thanh xuân trên từng số đo cơ thể.

Nhân dịp sinh nhật của người sáng lập Xinh Spa Center, hàng loạt sự kiện có ý nghĩa của thương hiệu này đang diễn ra, quy tụ thành Team Buiding “Kết sức mạnh – nối thành công” đoàn kết và sáng tạo. Tinh thần thực chiến trong đào tạo và thực hành kinh doanh ngành spa đã được CEO Hồ My Phương truyền cảm hứng trọn vẹn đến học viên, đồng nghiệp. Điều đó, chứng tỏ tài năng tổ chức lãnh đạo thiên bẩm của một CEO có trí tuệ, làm chủ mọi cuộc chơi.

Xinh
Tinh thần đoàn kết là một giá trị lớn của Xinh Spa.

Xinh

Xinh
CEO Hồ My Phương luôn là người truyền cảm hứng sống và làm việc hết mình cho học viên, đồng nghiệp.

Là một phụ nữ quyết đoán và giàu đam mê với ngành làm đẹp, CEO Hồ My Phương đã và đang truyền nghề cho rất nhiều học viên. Đánh giá về xu hướng học nghề làm đẹp tại các tỉnh miền Trung, nữ CEO cho biết: “Ưu thế của các bạn trẻ khi đến với nghề làm đẹp là giàu lòng đam mê. Bên cạnh đó, họ rất chịu khó học hỏi, khéo léo phát triển kỹ năng. Tôi mong rằng, Xinh Spa là cái nôi đào tạo nghề spa, phun xăm thẩm mỹ cho một thế hệ làm nghề chỉn chu và sáng tạo, thành công và bứt phá để thành công lớn hơn”.

Xinh
Và là người thầy tận tâm của nhiều thế hệ học viên của Xinh Spa.

Tọa lạc tại Số 07, đường Hồ Tùng Mậu, Thành phố Vinh (Nghệ An), Xinh Spa Center sở hữu cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên, nhân viên tay nghề, kỹ thuật cao được đào tạo theo chuẩn châu Âu. Xinh Spa trở thành địa chỉ uy tín để khách hàng đến làm đẹp, hoàn thiện một vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Xinh
Nữ CEO cũng hy vọng sẽ góp phần đào tạo ra những thế hệ làm nghề chỉn chu và sáng tạo- một yêu cầu cần có của nghề làm đẹp trong tương lai.

Kiều Anh

Chia sẻ bài viết: