Xu hướng thẩm mỹ năm 2019 và giải pháp tăng doanh số trong kinh doanh spa

29 Th5 2019
74,250 lượt xem

Vừa qua, tại trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra hội thảo Xu hướng spa năm 2019. Các chủ spa đã liên tục được cập nhật kỹ năng phát triển nghề nghiệp và giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Cái nắm tay thân thiết vì một ngành làm đẹp phát triển giữa Ông Lê Quyết Thắng và ông Nguyễn Bá Công

Hội thảo xu hướng thẩm mỹ 2019 được tổ chức với mong muốn thúc đầy ngành làm đẹp ngày càng phát triển. Đây cũng là hội thảo đầu tiên được tổ chức bởi công ty thiết bị máy thẩm mỹ Plmed kết hợp với công ty mỹ phẩm Eros Việt Nam. Ông Lê Quyết Thắng – Tổng giám đốc công ty mỹ phẩm Eros Việt Nam cho biết: “Trong kinh doanh chúng tôi luôn có 1 câu nói “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Chính vì vậy công ty Plmed và Eros Việt Nam đã cùng nhau tổ chức nên buổi hội thảo này. Chúng tôi không chỉ giúp các anh chị chủ spa cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới, bên cạnh đó còn là giải pháp phát triển nghề một cách hiệu quả”.

Với những kiến thức thiết thực mà hội thảo mang lại, các chủ spa vô cùng hào hứng và thích thú

 

Ông Lê Quyết Thắng – TGĐ  công ty Eros Việt Nam, Diễn giả Phạm Tiến Dũng, Bác sỹ thẩm mỹ Cao Xuân Ngọc và ông Nguyễn Bá Công -TGĐ công ty thiết bị máy thẩm mỹ Plmed
Hội thảo được thu hút hàng trăm chủ spa và thẩm mỹ viện uy tín quan tâm tham dự chương trình

Năm 2019 được coi là năm định vị thị trường ngành làm đẹp Việt. Các công nghệ làm đẹp cũng như mỹ phẩm làm đẹp được chú trọng đầu tư về chất lượng. Không chỉ quan tâm tới phát triển thị trường phân phối sản phẩm, các công ty mỹ phẩm còn đầu tư về kỹ thuật và định hướng giải pháp kinh doanh ngành spa để hỗ trợ các spa phát triển bền vững nhất. Tại buổi hội thảo lần này, hàng loạt các thắc mắc cũng như giải pháp kinh doanh được các diễn giả và bác sỹ chuyên khoa giải đáp cụ thể. Đánh giá đúng thực trạng ngành spa, thấu hiểu tâm lý khách hàng và đón đầu xu hướng là những bí quyết, quyết định thành công trong kinh doanh spa.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

Chia sẻ bài viết: